การ์ตูนไทย สตูดิโอ

ก่อนจะเป็น "การ์ตูนไทยสตูดิโอ"

ก่อนจะเป็น "การ์ตูนไทยสตูดิโอ"

มาทำความรู้จักประวัติความเป็นมา ของกลุ่มคนการ์ตูนไทย ที่ชื่อว่า การ์ตูนไทยสตูดิโอกัน ว่าเขามีที่มาที่ไปอย่างไร จึงสามารถรวมกลุ่ม รวมตัวกันสร้างสรรค์ผลงานการ์ตูนไทยที่น่าสนใจ ได้มากมายหลากหลายเรื่อง และเป็นที่รู้จักกันได้อย่างในทุกวันนี้

อ่าน ก่อนจะเป็น "การ์ตูนไทยสตูดิโอ" ต่อ >>

การ์ตูนไทยออกใหม่ ประจำเดือน กุมภาพันธ์

ดูตารางการ์ตูนออกใหม่ >>


แนะนำการ์ตูนไทย - Roommate เพื่อนร่วมห้อง ... ต้องแอบรัก?

แนะนำการ์ตูนไทย - Roommate เพื่อนร่วมห้อง ... ต้องแอบรัก?

การ์ตูนไทยเรื่องล่าสุด เนื้อเรื่องจาก ภาพยนตร์เรื่อง Roommate ที่ตอนนี้ ก็กำลังเป็นหนังเข้าฉายในทุกโรงภาพยนตร์อยู่ด้วย รับประกันความสนุก ความสดใส ของกลุ่มวงดนตรีเพื่อนร่วมห้องกลุ่มนี้เลยครับ

อ่าน Roommate เพื่อนร่วมห้อง ... ต้องแอบรัก? ต่อ >>

Roommate เพื่อนร่วมห้อง ... ต้องแอบรัก

อ่านการ์ตูนไทย เรื่อง Roommate เพื่อนร่วมห้อง ... ต้องแอบรัก

Roommate ฉบับหนังสือ การ์ตูนไทย งานภาพดูสวย เรียบร้อย และลายเส้นน่ารักดีด้วย น่าสนใจดีเลยทีเดียวครับ สนใจลองอ่านได้ที่นี่เลย

อ่าน Roommate เพื่อนร่วมห้อง ... ต้องแอบรัก ต่อ >>


แนะนำการ์ตูนไทย จาก การ์ตูนไทย สตูดิโอ (สำนักพิมพ์ สยามอินเตอร์คอมิกส์)


Through Pass ทะยานฝันไทยลีก

เด็กหนุ่มสามคน ผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นนักฟุตบอลอาชีพ พวกเขาตัดสินใจไม่เข้าสอบเอ็นทรานซ์ แต่เลือกที่จะเข้าไปคัดตัวกับทีม สโมสร บีอีซี-เทโรฯ เพื่อทำตามความฝั.....

โกมินทร์

เจ้าชายน้อย โกมินทร์ ผู้ถือกำเนิดมาพร้อมด้วยพลังที่เหนือกว่ามนุษย์ธรรมดาทั่วไป ผลงานที่ดัดแปลงจาก วรรณคดีไทยเรื่อง โกมินทร์ เรื่องราวการผจญภัยของเขา ไ.....

เวตาล

ในที่สุดพระวิกรฯและธรรมธวัชก็ได้พบกับเวตาลจอมซนแล้ว จะเป็นอย่างไรเมื่อเวตาลเริ่มเล่านิทานเรื่องแรก........กำปั้นไม่มีท้อ .. สมจิตร จงจอหอ

การ์ตูนไทยที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ สมจิตร จงจอหอ นักมวยชาวไทย ฮีโร่โอลิมปิคคนล่าสุดของพวกเรา จากชีวิตจริงของนักสู้ ผู้ไม่เคยท้อถอย จากความมุ่งมั่น พยายา.....

เมืองพิกล

เรื่องราวที่เริ่มต้นอย่างแปลกประหลาด พิกล สมกับชื่อเรื่อง สุดยอดไอเดียความคิดสร้างสรรค์ ของการ์ตูนไทย อยากรู้ว่าเป็นอย่างไร ต้องลองติดตามชมดู.....

Seven Days : เจ็ดวันอาถรรพ์

รวมเรื่องสั้นซีรี่ย์ Seven Days เจ็ดวันอาถรรพ์ เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างคนเป็นและคนตาย อีกหนึ่งผลงานคุณภาพที่เคยตีพิมพ์ใน Fusion Comics .....HOS - Happy or Sad

อ๊อฟ หนุ่มน้อยเรียนดีแอบหลงรัก จ๋า เพื่อนร่วมชั้น จ๋า ต้องการเข้าเรียนต่อ ม.ท.ส. แต่ผลการเรียนของเธออาจทำให้ต้องผิดหวัง ดังนั้นเธอจึงต้องการโควต้าของห.....

Get Some - หรือนายจะเอา

เพรสเซ็นท์ พลิสท์ เมืองเล็กๆ ที่ดูสงบ แต่ไม่ใช่ทุกที่ เพราะใจกลางเมืองกลับเต็มไปด้วยวัยรุ่นอันธพาลโดยการนำของ "ลูคัส" ที่มีอิทธิพลครอบคลุมเด็กวัยรุ่นท.....

Black & White

เรื่องราวแห่งความขัดแย้ง สับสน แสงสว่างและด้านมืดของมนุษย์ เรื่องราวที่ชวนให้คิด ให้ติดตามมากมาย ผลงานล่าสุดจาก The Duang .....ROOMMATE เพื่อนร่วมห้อง...ต้องแอบรัก?

วงดนตรีที่ก่อตั้งขึ้นโดย กลุ่มเพื่อนร่วมสถาบันเดียวกัน ด้วยความฝันในการเป็นนักดนตรีที่มีชื่อเสียง เพื่อนทุกคน มาพักรวมกันที่บ้านเช่าหลังหนึ่ง ที่พวกเข.....

หนีตาม กาลิเลโอ

หนีตามกาลิเลโอ กับเรื่องราวของสองสาว ผู้ที่ตัดสินใจหนีหัวใจไปเที่ยวยุโรปเป็นเวลา 1 ปีเต็มๆ ด้วยกัน เพื่อหาประสบการณ์ให้ชีวิต .....


แนะนำการ์ตูนไทย จาก Comic Club - Bongkoch Publishing (สำนักพิมพ์ บงกช พับลิชชิ่ง)


อลวนกลกามเทพ

ในจินตนาการของคนทั่วไปมักรู้จัก "กามเทพ" ในภาพของเทวดาที่มีปีกเล็กๆ ถือคันธนูกับลูกศร คอยยิงศรใส่คนโน้นคนนี้เพื่อให้เกิดความรัก แต่!! ถ้ามันไม่ได้เป็น.....

เรื่องวุ่นๆ กับสาวใช้ไฮเทค

การ์ตูน น่ารักๆ สุดวุ่นของสาวใช้ล้ำยุค! เมื่อโยได้เห็นสิ่งประดิษฐ์แห่งทศวรรษของปู่ที่มาอวดโฉมอยู่ตรงหน้า นั่นก็คือหุ่นยนต์สาวใช้น่ารัก มีนามสุดกิ๊บเก๋.....

ตำนานรักหิมพานต์

เต้และฟ้าใส ทายาทผู้มีอำนาจในการเปิดประตูทะลุมิติสู่แดนหิมพานต์!! การผจญภัยของทั้งสองเพื่อแก้ไขและสืบหาที่มาของอำนาจนั้น ทำให้ผลพวงจากเรื่องราวในอดีตข.....Mailbox No.5

?เมล์? เด็กชายอายุ 11 ปีผู้มีนิสัยร่าเริง ได้จากหมู่บ้านอันแสนสงบมาสู่เมืองหลวงอันแสนวุ่นวาย เพราะสอบชิงทุนเข้าโรงเรียนชื่อดังได้ แต่เมื่อเข้าชั้นเรีย.....

Death Apparentice

?กวิน? เด็กหนุ่มผู้โชคร้ายที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตโดยบังเอิญแบบสุดๆ แต่โชคร้ายที่แท้จริงนั้นคือ การที่เขาได้พบกับ ?เซดาห์? สาวน้อยจอมเผด็จการคนนี้ต.....

Moon Sanctury

อาเทมิส เทพธิดาจันทราผู้ถูกลงทัณฑ์ด้วยการเนรเทศจากดินแดนเทพลงมายังโลกมนุษย์พร้อม กับเอนเซล สหายคู่ใจ ทั้งๆ ที่ไม่ได้ทำอะไรผิด และยังถูกลดพลังให้เหลือเ.....การ์ตูน     นารูโตะ     ดูการ์ตูน     Wallpaper ภาพการ์ตูน     ดู Naruto     เกมส์     อาชาเนี่ยน